Trang chủ Dự án THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ VINHOMES SYMPHONY 70M2

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ VINHOMES SYMPHONY 70M2

Nội thất căn hộ cao cấp, không đâu thoải mái như ở nhà

Chủ đầu tư: Mr Quang

Thực hiện: homydesign.vn

Loại hình: Nội thất chung cư cao cấp Vinhomes Symphony 

Diện tích: 70m2

Tên dự án: Chung cư cấp dự án Vinhomes Symphony – Long Biên – Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ với yêu cầu nội thất sang trọng, đòi hỏi kiến trúc sư phải có bề dày về xử lí không gian, nội thất bàn giao cơ bản, việc thay đổi không gian trở nên khó khăn hơn, Nghiên cứu thiết kế kết nối các không gian, xử lí để có các mảng diện phẳng cho không gian liền mạch, rộng là điều cần thiết. Căn hộ 70m2 với 2 phòng ngủ kết hợp phòng khách, việc sử dụng các thiết kế mang tính chất tối ưu sẽ cho không gian cảm giác gọn gàng sạch sẽ, Để không đơn điệu, vẫn sang trọng, thoải mái trong việc sử dụng. Kiến trúc sư khéo léo kiến tạo nên nội thất sản xuất theo thiết kế riêng biệt. 

Bàn ăn kết hợp với quầy bar sẽ làm không gian bếp cảm giác vẫn rộng rãi, sang trọng, vật liệu đá nhân tạo cao cấp GL kết hợp nẹp mạ vàng pvd buộc được sản xuất kỳ công 

Hệ vách ốp nan soi tạo hình kết hợp cửa thông phòng sử dụng bản lề âm, nếu không phải được chủ nhân giới thiệu khó có thể nhận biết đây là cửa vào một phòng khác.

Tuy nhỏ nhưng các hệ thiết kế được chủ đầu tư yêu cầu cao cấp, mang lại trải nghiệm riêng biệt mang đậm tính cá nhân của chủ nhân căn hộ

Thiết kế nội thất sử dụng các vật liệu hiện đại, cùng với sự tính toán kỹ lưỡng cho các hệ thống kỹ thuật, phụ kiện thông minh đi kèm mang đến sự gọn gàng, tiện nghi cho người sử dụng.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: (04)6.3293747 

Hotline: 091.3333.793

Mail: info@homydesign.vn

Web: homydesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.