Trang chủ Dự án THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP VINHOMES SMART CITY – 2 CĂN HỘ ĐẬP THÔNG

THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP VINHOMES SMART CITY – 2 CĂN HỘ ĐẬP THÔNG

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư với tiêu chí sống chất, khác biệt, tinh tế

Chủ đầu tư: Mr Tuấn Anh

Thực hiện: homydesign.vn

Loại hình: Nội thất chung cư cao cấp

Diện tích: 120m2

Tên dự án: Chung cư cấp dự án Vinhomes Smart City – 2 căn hộ liền kề đập thông

Thiết kế nội thất chung cư trở nên hiện đại, sang trọng với cách thiết kế tối giản, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu. Với hiện trạng là 2 căn hộ được đập thông nhau, không gian bị chi phối bởi vách bê tông cố định, Căn hộ được thiết kế cho 3 thế hệ sử dụng, Công năng cần được nghiên cứu phân tách kỹ để tạo những không gian tĩnh cho người già, năng động cho trẻ em, tiện dụng cho người lớn, tận dụng hệ thống kỹ thuật có sẵn của căn hộ phải được đặt lên hàng đầu.

Công năng căn hộ được sắp xếp lại theo ý đồ sử dụng của chủ đầu tư, dựa trên sự tư vấn thiết kế sử dụng các vật liệu, mảng nhấn không gian sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt căn hộ. Mang đến không gian sống độc đáo, tiện nghi, sang trọng cho chủ đầu tư.  

Khu vực lôi ra được thiết kế như một khu vườn nhỏ, là nơi thư giãn, hòa mình vào không gian tiện nghi của cả khu đô thị. Thiết kế nội thất sử dụng các vật liệu hiện đại, cùng với sự tính toán kỹ lưỡng cho các hệ thống kỹ thuật, phụ kiện thông minh đi kèm mang đến sự gọn gàng, tiện nghi cho người sử dụng.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: (04)6.3293747 

Hotline: 091.3333.793

Mail: info@homydesign.vn

Web: homydesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.