Trang chủ Dự án Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Sang Trọng và Tinh Tế

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Sang Trọng và Tinh Tế

Thiết kế nội thất Căn hộ Vinhomes hiện đại tiện nghi

Chủ đầu tư: Mrs Thúy

Thực hiện: homydesign.vn

Loại hình: Căn hộ chung cư

Diện tích: 130m2

Tên dự án:

Những tiêu chí chính được chị Bình đưa ra với căn hộ của mình là hiện đại, tiện nghi và thẩm mỹ. Căn cứ vào đó, các kiến trúc sư của Homydesign đưa ra phương án thiết kế nội thất Royal City vô cùng sáng tạo và khéo léo. Nét đẹp của căn hộ này đến từ sự cân đối của bố cục tạo hình và sự hài hòa của màu sắc.

Sự sáng tạo được thể hiện qua các chi tiết trang trí, các mảng, diện tường điểm nhấn, việc khai thác tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp cho không gian căn hộ trở nên thoáng đãng, chan hòa. Thiết kế nội thất chung cư Royal City với các không gian chung là khu vực tiếp khách; bếp ăn được thiết kế khá thoáng, trang trọng. Đồng thời có chỗ bố trí cho không gian tâm linh. Phòng ngủ thoải mái và kiêm các chức năng khác như góc học tập, thư giãn…

Vật dụng trong căn hộ đều có hình dáng đơn giản, khỏe khoắn, tiện dụng tối đa cho sử dụng. Chất liệu vật dụng, màu sắc chung của căn hộ 122 m2 này đều là màu gỗ tự nhiên hay màu xanh xám, trắng kết hợp với cây xanh trang trí, mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: (04)6.3293747

Hotline: 091.3333.793

Mail: info@homydesign.vn

Web: homydesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.